Medipharm

Bệnh học Tim mạch, Tập 1
Bệnh học Tim mạch, Tập 2
Bệnh tim mạch là một trong những bệnh hàng đầu của con người tại các nước phát triển và cả những nước đang phát triển. Trong thế kỷ qua, nhờ sự đầu tư nghiên cứu tích cực, hiểu biết về loại bệnh này ngày càng sâu rộng hơn. 

Rất nhiều sách, tạp chí trình bày các hiểu biết về các nghiên cứu sâu tronglĩnh vực này. Các nghiên cứu về tim mạch không chỉ trong lĩnh vực nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, các nghiên cứu quan sát mà còn các nghiên cứu cơ bản.

Bộ sách Bệnh học tim mạch là thành quả của nhiều thầy thuốc thực hành tim mạch trong cả nước, bao gồm các Bác sĩ lâm sàng và Bác sĩ cận lâm sàng. 
Mục tiêu của bộ sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh lý tim mạch. Bộ sách bao gồm 2 tập đề cập đến các vấn đề tim mạch cần thiết cho người thầy thuốc tim mạch, thầy thuốc nội khoa, các sinh viên Y khoa và các điều dưỡng.

Sachyhoc.com giới thiệu bản scan 2 tập sách này để bạn đọc sử dụng với mục đích tham khảo. Bạn đọc có thể mua bản in của bộ sách này ở các hiệu sách Y Dược học tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.


THÔNG TIN

Bệnh học Tim mạch, Tập 1 + Tập 2
Chủ biên : GS.TS. Phạm Nguyễn Vinh
Nhà xuất bản Y học
Giá bìa 2 tập : 400.000 Đồng
Số trang : Tập 1, 454 Trang + Tập 2, 363 Trang

TẢI SÁCH
2 TẬP SCAN - 817 TRANG - 159 MB
Tải xuống dành riêng cho thành viên đã đăng ký
http://upfile.vn/9ol1
http://upfile.vn/5cc4

Sachyhoc.com

[NHI KHOA - SƠ SINH][hot][recent][3]

[HỒI SỨC CẤP CỨU - ICU][slider1][recent][16]

[NỘI TIM MẠCH][hot][recent][3]

[CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH][hot][recent][3]

 
Top