Medipharm

Case-Based Internal Medicine Self-Assessment Questions, Case lâm sàng, Tình huống lâm sàng, sổ tay lâm sàng, Bệnh học Nội khoa, tài liệu Nội, sách y học, Bác sĩ hoa súng, le dinh sang, medipharm, y khoa viet
Đây là một cuốn sách ôn tập Nội khoa mới bao gồm gần 1000 trường hợp lâm sàng dựa trên vấn đề. Cho dù bạn đang ôn thi lâm sàng, thi duy trì chứng chỉ hành nghề, hoặc chỉ muốn nâng cao các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân của bạn, đây là một công cụ tự đánh giá ôn tập dễ dàng và thú vị.
* Toàn diện. 
Một thư viện câu hỏi lớn bao gồm tất cả các vấn đề về Nội khoa ở người lớn, cộng với tâm thần học, Thần kinh, da liễu, và nhiều hơn nữa. Mỗi trong số 981 câu hỏi trình bày trường hợp thường gặp, chẩn đoán và lựa chọn điều trị, lý luận chuyên sâu và giải thích về sự lựa chọn được đề nghị. Bao gồm tất cả các lĩnh vực chủ yếu trong thực tế bạn cần phải xem xét để bước vào kỳ thi.
* Đáng tin cậy. 
Câu hỏi được bắt nguồn từ chương trình Y học ACP CME. Để có thêm chi tiết, vấn đề được tham chiếu đến ACP, liên tục cập nhật dựa trên tài liệu tham khảo của các bằng chứng y học nội khoa dành cho người lớn. Các trường hợp được xem xét bởi các chuyên gia trong thực hành lâm sàng từ ban biên tập của chúng tôi tại các cơ sở y tế hàng đầu của Mỹ.
* Phù hợp. 
Các vấn đề được trình bày dựa trên trường hợp để phù hợp hơn với thực hành hàng ngày và các định dạng câu hỏi thi gần đây. Những câu hỏi tự đánh giá cung cấp những nội dung dễ hiểu, giải thích chi tiết các nguyên tắc đằng sau các câu trả lời, như một cách lý tưởng để sẵn sàng cho Thi vấn đáp hay duy trì chứng chỉ hành nghề.
* Bản In hoặc dạng điện tử. 
Loạt sách Vấn đề của chúng tôi có dạng in truyền thống hoặc các định dạng e-book thuận tiện. Bản in mềm cuốn sách bao gồm khoảng 600 trang, xuất bản vào tháng Bảy năm 2005. Hoặc, e-book của chúng tôi cung cấp định dạng thuận tiện PDF để tải về ngay lập tức và cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức y tế của bạn ở bất cứ nơi nào bạn chọn từ máy tính của bạn hoặc thiết bị cầm tay hoặc bằng cách in ra dễ dàng để đọc bất cứ đâu.
Cuốn sách này là một công cụ lý tưởng để rèn luyện kỹ năng và ghi nhớ kiến thức lâm sàng Nội khoa một cách sát với thực tiễn nhất.

THÔNG TIN
Board Review from Medscape
Case-Based Internal Medicine Self-Assessment Questions
David C. Dale
Paperback: 592 pages
Publisher: WebMD Professional Publishing; 
1 edition (July 22, 2005)
Language: English
ISBN-10: 0974832782
ISBN-13: 978-0974832784
 TẢI SÁCH
PDF - 592 TRANG - 3 MB
Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký
http://www.fshare.vn/file/1J412AE9GC/
Sachyhoc.com

[NHI KHOA - SƠ SINH][hot][recent][3]

[HỒI SỨC CẤP CỨU - ICU][slider1][recent][16]

[NỘI TIM MẠCH][hot][recent][3]

[CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH][hot][recent][3]

 
Top