Medipharm

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN ĐỂ TẢI SÁCH
THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM
Thư viện Y học tốt nhất tại Việt Nam, liên tục cập nhật.

LƯU Ý : 

+ Thông tin đăng ký phải viết bằng Tiếng Việt có dấu.
+ Chúng tôi chỉ thu phí đăng ký tài khoản để duy trì và phát triển thư viện chứ không thu phí download từng cuốn, bạn có thể tải sách mà không phải mất thêm khoản phí nào khác.
+ Tài khoản đăng ký có giá trị sử dụng trong vòng 365 ngày kể từ ngày đăng ký, không giới hạn việc download.

EMAIL ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
Bạn sẽ được cung cấp tài khoản tài sách chậm nhất sau 12 giờ kể từ lúc gửi đi email đăng ký nếu thông tin của bạn có hiệu lực.

1. Email nhận : Dangky@sachyhoc.com
2.Tiêu đề : Đăng ký tài khoản Medipharm
3. Nội dung email đăng ký
a - Họ và Tên: 
b - Điện thoại:
c - Địa chỉ liên hệ
d - Chuyên ngành :
e- Đơn vị học tập/công tác : 
f.  Phí đăng ký : 200.000 VNĐ

CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG (NHANH NHẤT)
Bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua cây ATM hoặc qua chi nhánh ngân hàng của bạn hoặc chuyển trực tuyến. (200.000 đồng)

CHÚ Ý: Sau khi chuyển tiền qua ATM thành công bạn gửi thông tin cá nhân và email như trên tới dangky@sachyhoc.com hoặc số điện thoại 0973910357 để chúng tôi xác nhận người gửi.

Thông tin người nhận:
1. Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
2. Tên chủ tài khoản: Lê Đình Sáng
3. Số tài khoản: 19027142386018
4. Chi nhánh ngân hàng: Nghệ An


Đồng thời gửi email xác nhận với thông tin người gửi đến tổng đài dangky@sachyhoc.com như trên. Ngay sau khi nhận được thông tin người gửi chúng tôi sẽ xác minh và gửi tài khoản cho bạn.

CÁCH 2 : Qua Cổng thanh toán Trực tuyến Bảo Kim (200K) (Thanh toán an toàn, tạm giữ 3 ngày, bạn có thể nhận lại tiền nếu đăng ký không thành công): 
Bạn có thể chọn chuyển khoản trực tiếp qua thẻ Visa, Mastercard hay thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến của tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam thông qua Bảo Kim. 

Vui lòng bấm vào biểu tượng bên dưới để tiếp tục. (Cách nhanh nhất và dễ nhất)
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

LƯU Ý: Sau khi thanh toán qua Bảo Kim/Thẻ ngân hàng xong, bạn gửi email tới Dangky@sachyhoc.com với nội dung từ a đến e theo biểu mẫu ở bên trên, ở mục Thông tin thẻ cào bạn ghi đã thanh toán qua Bảo Kim, MÃ GIAO DỊCH:....

CÁCH 3:  Đăng ký bằng Thẻ cào Mobi/Vina/Viettel Mệnh giá 200.000 đồng (Bạn có thể dùng 2 thẻ mệnh giá 100 ngàn nếu không có sẵn thẻ 200 ngàn) 
+ Loại Thẻ cào/Mệnh giá 200K :
+ Mã số nạp thẻ :
+ Số Seri/Mã PIN thẻ :
Kiểm tra lại các phần trên một lần nữa trước khi nhấn nút Gửi.


LƯU Ý:  Thẻ cào phải Ghi chính xác Loại thẻ + Mã thẻSố Sêri (Hay mã PIN), vui lòng kiểm tra thật cẩn thận trước khi gửi. Thiếu bất cứ thông tin nào kể trên, việc đăng ký tài khoản sẽ không được chấp nhận.

Chúng tôi sẽ đối chiếu mọi thông tin đăng ký để cấp tài khoản và hỗ trợ về sau. Thông tin người thanh toán qua Bảo Kim phải khớp với thông tin email đăng ký để chúng tôi tiện đối chiếu.

Xin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ Thư viện Y học MEDIPHARM, chúc bạn năm mới may mắn và thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.


BAN QUẢN TRỊ-THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM

[NHI KHOA - SƠ SINH][hot][recent][3]

[HỒI SỨC CẤP CỨU - ICU][slider1][recent][16]

[NỘI TIM MẠCH][hot][recent][3]

[CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH][hot][recent][3]

 
Top