ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SANFORD GUIDE

Sanford Guide cung cấp các nội dung bao gồm: hội chứng lâm sàng (theo hệ thống giải phẫu / loại nhiễm trùng), tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, nấm, thể đơn bào, ký sinh trùng và virus), thuốc kháng sinh (cách dùng thuốc, tác dụng phụ, hoạt động, dược lý, tương tác),HIV / AIDS và Viêm gan virus, liệu pháp dự phòng, tất cả đều dựa trên bằng chứng, được cập nhật liên tục khi có thông tin mới. Nội dung được cập nhật liên tục, vì vậy người dùng sẽ luôn có quyền truy cập vào thông tin mới nhất.

Là 1 trong 5 ứng dụng y khoa có được coi là thay đổi bộ mặt của công tác điều trị, phòng bệnh. Với Sanford Guide, bạn tìm thấy tất cả thông tin về vi khuẩn, nấm, virut và thuốc để điều trị các chứng bệnh do vi sinh vật gây ra. Thông tin đầy đủ: từ hàm lượng, liều lượng, cách dùng, số ngày sử dụng thuốc, kèm theo những bình luận từ phía chuyên gia.  Thông tin điều trị rất chi tiết và cập nhật, có trích dẫn nguồn tài liệu nếu bạn cần chứng minh thông tin của mình trước 1 hội đồng.

Sanford Guide được các dược sĩ, bác sĩ truyền nhiễm và các bác sĩ thực hiện công tác quản lý sức khỏe ban đầu ưa dùng.

Đăng nhập ứng dụng Sanford Guide đồng thời trên Web + Android/iOS, tối đa 02 máy được phép đăng nhập cùng lúc thông qua App Sanford Guide.

Ứng dụng Sanford Guide được cung cấp cho hệ điều hành Android và IOS. Sử dụng ứng dụng này mang lại rất nhiều ưu điểm so với việc sử dụng cuốn pocket mà Sanford Guide phát hành mỗi năm.

Ưu điểm:

> Update hàng tuần hoặc hàng tháng thay vì pocketbook chỉ tái bản 1 lần mỗi năm.
> Có chuyên mục tiêu điểm: nêu lên vấn đề thay đổi trong thực hành được update thường xuyên.
> Tối ưu tìm kiếm, bạn có thể tra cứu theo mầm bệnh, theo bệnh danh, theo hội chứng, theo thuốc… tất cả những nội dung liên quan tới vi khuẩn, nấm và virut.
> Tiện lợi: vì nó được chứa trong chiếc smartphone của bạn.

Đánh giá của hoisuccapcuu.com: “Cá nhân mình đánh giá thì đây là một trong nhưng phần mềm hữu dụng và thiết thực nhất cho mình. Đôi khi bạn tự hỏi: ceftazidim dùng liều ra sao với bệnh nhân suy thận -> đã có Sanford Guide, hội chứng não màng não dùng kháng sinh gì -> đã có Sanford Guide. Các bạn hãy dùng và cảm nhận”

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SANFORD GUIDE VUI LÒNG HOÀN TẤT BIỂU MẪU BÊN DƯỚI

Thư viện sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại này.
Thư viện sẽ cấp tài khoản đăng nhập qua email của bạn. Vui lòng nhập chính xác email.
Phí đăng ký (Đơn vị VNĐ) tương ứng cho hạn sử dụng tài khoản. Tài khoản được phép đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị thông qua phần mềm Sanford Guide dành cho Android/iOS và phiên bản web của Sanford Guide tại https://webedition.sanfordguide.com/en
Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong số các tài khoản sau
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Ho va Ten, Dien thoai, Dang ky tk Sanford Guide
1. Ví điện tử MOMO: 0973910357, Lê Đình Sáng;
2. Ngân hàng Techcombank - Số TK: 1902.714.2386.018 - Chủ TK: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An;
3. Ngân hàng Vietinbank: Số TK: 102.001.594.450 - Chủ TK: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An
4. Ngân hàng BIDV - Số TK: 5101.0000.933.060 - Chủ Tk: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An
Click or drag a file to this area to upload.
Sau khi chuyển khoản vui lòng chụp lại ảnh xác thực giao dịch thành công và gửi cùng email đăng ký này.

————————————————-

Bạn cũng có thể gửi email đăng ký tài khoản Sanford Guide Collection đến dangky@sachyhoc.com với nội dung như trên, đính kèm ảnh xác thực chuyển khoản thành công trong email đăng ký.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Thư viện sẽ đối chiếu, nếu hợp lệ sẽ đăng ký tài khoản Sanford Guide cho bạn. Phía Sanford sẽ gửi email cho bạn thông báo việc đã kích hoạt bản quyền cùng với liên kết để bạn tạo username và password đăng nhập. Thời gian tối đa kể từ khi nhận được email đăng ký hợp lệ đến khi bạn nhận được thông báo bản quyền tài khoản từ Sanford Guide là không quá 90 phút.

Tài khoản 
Sanford Guide cấp cho bạn là tài khoản thành viên bản quyền do thư viện Y học Medipharm liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cung cấp, đảm bảo mọi quyền lợi của thành viên trả phí.

CHI TIẾT HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bs Lê Đình Sáng

Điện thoại: 0973910357/Zalo – 0888.016.016 – Email: hotro@sachyhoc.com